You are currently viewing แนะนำกลุ่ม ทีเด็ดสปอร์ตพูล กลุ่มให้ทีเด็ดแม่นๆในเฟซบุ๊ค

แนะนำกลุ่ม ทีเด็ดสปอร์ตพูล กลุ่มให้ทีเด็ดแม่นๆในเฟซบุ๊ค

เว็บบอล เชื่อว่า ในหมู่ของนักแทงบอลออนไลน์ทั้งหลาย ต้องเป็นสมาชิกกลุ่มบอล กลุ่มให้ทีเด็ดบอลแม่นๆกลุ่มให้ทรรศนะบอลใน Facebook หรือติดตามกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งอย่างแน่นอน แต่วันนี้ เว็บบอล จะมาแนะนำกลุ่มบอลดีๆที่ให้ทรรศนะแม่นๆ มีเซียนให้เลือกตามอยู่หลายคน บางกลุ่มนำโพสจากหนังสือพิมพ์ ทีเด็ดสปอร์ตพูล มาลงให้สมาชิกด้วย โดยได้คัดสรรมาจากกลุ่มบอลจำนวนหลายร้อยที่มีมาแล้ว ซึ่งจะบอกก่อนเลยว่า กลุ่มบอลใน facebook นั้น บางกลุ่ม แม้จะมีสมาชิกไม่เยอะ แต่ก็มีแต่พวกเซียนๆ ให้บอลเข้าแม่นๆหลายคน แต่บางกลุ่มสมาชิกหลายแสน แต่ว่าพอเข้าไปเป็นสมาชิกแล้ว มีแต่พวกโฆษณาให้สมัครสมาชิกเว็บบอล หรือมีแต่โฆษณาจากพวกหน้าม้า โฆษณาจากเจ้าของกลุ่มเอง โดยหาสาระหรือเนื้อหาดีๆนั้นแทบไม่มีเลย จนบางทีต้องบอกว่า อดที่จะรำคาญและรกหูรกตากับป้ายแบนเนอร์จำนวนมากไม่ได้จริงๆ

  1.  ทีเด็ดสปอร์ตพูล กลุ่มนี้จุดสังเกตคือ มีสมาชิกหลักแสนคน เพราะมีแบนเนอร์โฆษณาน้อย แทบไม่มีให้หูตาลายเลย แตกต่างจากกลุ่มอื่นๆ และสมาชิกจำนวนยังไม่มาก แต่มีบรรดาเซียนนั่นนี่ และผู้สถาปนาตัวเองว่าเซียนมาให้แนวทางบอล ให้แนวคิดวิเคราะห์บอล ให้ทรรศนะบอลดีๆอยู่หลายคน เข้ามาอยู่ในกลุ่มนี้แล้วสบายจริงๆ สามารถเลื่อนดูโพสในแต่ละวันได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีการบอกให้กด ร เยอะแบบหลายๆกลุ่ม นี่คือข้อดีของกลุ่มนี้จริงๆ ใครโพสโฆษณาบ่อย แอดมินของกลุ่มจับบล็อกทันที แถมกลุ่มนี้ลองหาคนตามที่ให้บอลเข้าบ่อยๆแล้ว เว็บบอล ต้องบอกเลยว่า แม่นใช้ได้
  2.  ทีเด็ดสปอร์ตพูล vip กลุ่มชื่อนี้จะมีชื่อซ้ำกันเยอะหน่อย เว็บบอล ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องตั้งชื่อซ้ำๆกันให้มันมีหลายกลุ่ม แต่ละกลุ่มก็สมาชิกหลายแสนคนขึ้นไปหมดเลย แต่กลุ่มนี้ก็มีข้อดีข้อเสียไปพร้อมๆกัน ขอพูดถึงข้อดีก่อนก็คือ กลุ่มนี้สมาชิกเยอะ เวลาพูดคุยอะไรกันจะได้รับคำแนะนำที่ดี ดูๆแล้วน่าจะมีทั้งนักพนันมืออาชีพและนักพนันมือใหม่รวมๆกันในกลุ่ม เช่น มีบอล live ในกลุ่มให้กดตาม มีการให้คำแนะนำในการเล่นหากโพสถามไปไม่เงียบเหงาเท่าไหร่ มีคนให้คำตอบเยอะแยะ แต่ข้อเสียก็มีมากอยู่ เพราะในกลุ่มทีเด็ดสปอร์ตพูลนี้จะแบนเนอร์โฆษณาเยอะมาก มีแต่พวกแอคเคาท์หน้าม้าที่เชิญชวนให้ไปสมัครเว็บบอล บางครั้งตั้งโพสถามความคิดเห็นจากสมาชิกคนอื่น แต่กลับไปแบนเนอร์ให้สมัครเว็บบอลแปะใต้โพส จนถึงกับต้องด่ากันไปเลยก็มี กลุ่มนี้ก็จะรกๆตาไปหน่อย ด้านความแม่นของแต่ละคนก็พอมีคนที่ให้บอลเข้าตลอดอยู่บ้าง เว็บบอล จะเลือกตามเฉพาะคนที่แม่นจริงๆ แล้วมากดติดตาม facebook คนนั้นข้างนอกอีกที เพราะบางครั้งหาโพสของเขาในกลุ่มไม่เจอนั่นเอง เพราะมีแต่โพสให้กด ร เต็มไปหมด

นี่คือสองกลุ่มบอลทีเด็ดสปอร์ตพูล ใน Facebook แบบสาธารณะที่ เว็บบอล อยากแนะนำ ซึ่งก็ได้อธิบายข้อดีข้อเสียของสองกลุ่มนี้ไปแล้ว แต่ใน facebook อาจจะมีกลุ่มบอลดีๆอีกหลายกลุ่มซ่อนอยู่ การไปเป็นสมาชิกหรือไปแสดงความคิดเห็นก็ต้องระวังให้ดี เพราะบางครั้งแค่ไปโพสหาเว็บสมัครใหม่ก็จะมีพวกหน้าม้ามาเพิ่มเพื่อนในเฟซเราเป็นโขยง แถมพวกที่เชิญชวนให้สมัครเว็บบอลเป็นพวกเว็บเล็กๆ ของเอเย่นต์ จึงอาจจะถูกหลอกได้ง่าย เพราะเว็บใหญ่คงไม่ลงมาโพสเชิญชวนตามกลุ่มบอลแบบนี้กันแล้วนั่นเอง และสุดท้ายนี้ กลุ่มที่ชื่อว่า ทีเด็ดสปอร์ตพูลมีหลายกลุ่ม ควรเลือกกลุ่มที่มีสมาชิกหลักแสนขึ้น นั่นคือกลุ่มของจริง